Thiết kế website bất động sản chuẩn seo chuyên nghiệp, giao diện hiện đại, có phiển bản mobile

Công ty giải pháp số Ezoom Việt Nam chuyên tư vấn thiết kế website bất động sản, chúng tôi đã triển khai rất nhiều dự án thiết kế website bất động sản cho nhiều khách hàng thuộc nhiều loại hình kinh doanh bất động sản khác nhau.

Xem các dự án đã triển khai:

Website bất động sản căn hộ

Website bất động sản biệt thự

Website bất động sản cho thuê

Website bất động sản đất nền, kho bãi

Website được thiết kế chuẩn seo dựa vào những tiêu chí của Google đưa ra, giao diện chuyên nghiệp, hiện đại theo chuẩn công nghệ mới HTM5, CSS 3. Đặc biệt là có giao diện mobile dành cho các thiết bị điện thoại.

Hiện tại Ezoom Việt đã nghiên cứu và thiết kế hơn 50 mẫu website bất động sản chuẩn seo, chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn.

=> Click xem: 50 Giao diện website bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, sang trọng và chuẩn SEO Google
Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp, sang trọng và chuẩn SEO Google, giao diện hiện đại

Tại sao nên thiết kế website để kinh doanh bất động sản?

Ngày nay, người kinh doanh bất động sản có rất nhiều các công cụ hỗ trợ đắc lực nhưng công cụ được đánh giá mang lại hiệu quả cao nhất vẫn là một website cung cấp thông tin các dịch vụ bất động sản đến người dùng.

Hiện có tới 99% các đơn vị môi giới bất động sản sử dụng Marketing Online và đạt được nhiều thành công. Vậy thì làm thế nào để thông tin dự án của bạn đến với khách hàng nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh? Câu trả lời hoàn hảo chính là sử dụng dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và thực hiện chiến lược SEO toàn diện.

5 Lợi ích của việc thiết kế website bất động sản

Để việc kinh doanh bất động sản không còn đau đầu, phiền phức, việc thiết kế website bất động sản đem lại cho bạn những lợi ích vượt trội:

– Tiếp cận khách hàng nhanh chóng:

Sự phát triển bùng nổ của Internet đã tạo ra một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên intenet, khi bạn có một website bất động sản chuyên nghiệp và chuẩn seo cũng giống như bạn đã có một kênh tiếp cận khách hàng đắc lực.

– Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi:

Với các kênh quảng bá tuyền thông hay cửa hàng offline thì bạn chỉ có thể tiếp cận khách hàng tại điểm bán hay là vào thời gian làm việc, trong khi nếu bạn có website bất động sản cho riêng mình, thì những lúc bạn đi ngủ, bạn đi chơi,… khách hàng cũng ghé thăm website và gọi điện cho bạn để được bạn tư vấn về dự án bất động sản mà bạn đang phân phối.

– Tiếp cận khách hàng có đúng nhu cầu mua bất động sản:

Khi bạn có một website chuẩn SEO và kết hợp với chiến lược SEO thì website của bạn sẽ đứng ở những vị trí top cao nhất trên công cụ tìm kiếm, lúc đó bạn sẽ tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu đang tìm mua bất động sản.

Với số lượng từ khóa tìm kiếm về các dự án phân khúc bất động sản ngày càng không ngừng tăng lên thì việc xây dựng và thiết kế một website chuẩn seo sẽ là cách hiệu quả giúp lượng truy cập vào website của bạn được nhiều hơn, từ đó số lượng khách hàng tìm mua loại hình bất động sản của bạn sẽ tăng lên.

Với một website được thiết kế tốt chắc chắn độ nhận biết thương hiệu bất động sản của bạn được nâng cao với logo, thông tin và cách thức liên hệ rõ ràng. Tất nhiên cũng từ đó việc quản lý và đo đếm chiến dịch maketing sẽ dễ dàng mà chi phí bỏ ra lại thấp.

7 Tiêu chí quan trọng cần có của Website Bất động sản

Hầu hết những người kinh doanh bất động sản đều có trang web riêng của mình nên để website của bạn có thứ hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh thì cần có 7 tiêu chí sau:

Thiết kế website chuyên nghiệp, đẹp mắt và ấn tượng với giao diện thân thiện.

– Luôn luôn chú ý đến yếu tố chuẩn seo vì đây là cách tốt nhất giúp website bất động sản của bạn lên top.

– Tối ưu hóa hệ thống module và sếp xếp bố cục website hợp lý các chuyên mục với nhau như dự án, tin tức, giá cả, tiện ích..

– Thông tin website cần đơn giản nhưng tinh tế và đầy đủ về dự án bất động sản cần bán.

– Slider của website phải bắt mắt, làm nổi bật được đâu là dự án bất động sản cần bán gấp để nhanh chóng bán được dự án.

– Tập trung xây dựng Reponsive, phiên bản di động vì hiện nay người dùng smartphone ngày càng tăng, việc xây dựng phiên bản này là phương thức tốt giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng bất động sản.

– Đường dẫn hyperlinhk được đặt ở vị trí thích hợp, các chỉ dẫn truy cập đơn giản, dễ thực hiện để khách hàng truy cập vào website bất động sản của bạn và quyết định họ có truy cập họ có truy cập vào lần sau không.

Quy trình thiết kế website bất động sản tại Ezoom Việt Nam

Là công ty dịch vụ seo uy tín và giàu kinh nghiệp trong việc hỗ trợ phát triển website của các doanh nghiệp, Ezoom thực hiện các gói dịch vụ thiết kế website bất động sản theo quy trình chuyên nghiệp sau đây:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tập trung nghiên cứu về dự án kinh doanh, đối thủ cạnh tranh và xác định nội dung, từ khóa sẽ phát triển trên website.

Bước 2: Tối ưu hóa thiết kế, cấu trúc của website và xây dựng trang đích.

Bước 3: Tiến hành xây dựng nội dung chính cho website, bao gồm website đích và website cần SEO.

Bước 4: Xây dựng hệ thống site vệ tinh và các nội dung đi kèm, xây dựng đường dẫn backlink.

Bước 5: Theo dõi, báo cáo tình hình hoạt động cho khách hàng đồng thời kiểm soát và thay đổi kịp thời nếu có sự cố phát sinh.

Vì sao nhiều cá nhân, doanh nghiệp cho Ezoom Việt để thiết kế website bất động sản

Hiện nay Ezoom Việt Nam đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp, nhà môi giới bất động sản với nhiều thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, bởi:

– Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong cung cấp dịch vụ seo, chúng tôi đã thực hiện nhiều dịch vụ seo chuyên nghiệp cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Ezoom Việt Nam cung cấp một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng đến khi hoàn thiện dự án. Mỗi giai đoạn đều được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, chi tiết để có được một kế hoạch rõ ràng và hiệu quả nhất.

– Cam kết uy tín: Chúng tôi luôn đưa ra những cam kết và chế độ bảo đảm uy tín phù hợp với từng khách hàng để mang đến lợi ích tốt nhất cho bạn.

Với khẩu hiệu Ezoom Việt Nam – Đồng hành cùng doanh nghiệp, Ezoom luôn hoạt động với tiêu chí hợp tác bền vững, đặt hiệu quả lên hàng đầu đúng theo tiêu chí Win – Win. Tự tin với kinh nghiệm và năng lực của mình, Ezoom Việt Nam sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho trang web của bạn. Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để có được một thiết kế website bất động sản đẳng cấp nhất!

CÔNG TY GIẢI PHÁP SỐ EZOOM VIỆT NAM | Ezoom Vietnam Co., Ltd.

Mobile: (+84) 0908.455.468 – 0969.405.468

Địa chỉ: 54 Đường Số 10, Khu Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mail : ezoom.vn@gmail.comcontact@ezoom.vn

Website: www.marketinghiendai.netwww.ezoom.vn