Dịch vụ seo, công ty seo chuyên nghiệp, uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty SEO Ezoom Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ seo, dịch vụ thiết kế website, quảng cáo online, xây dựng hệ thống marketing online tự đông hóa.

Chúng tôi đã triển khai rất nhiều DỰ ÁN SEO cho nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Click xem chi tiết về những dự án đã triển khai:

Với tiêu chí kinh doanh, tư duy cùng thắng, hợp tác bền vững “ WIN – WIN” chúng tôi cam kết: Những khách hàng và đối tác của Ezoom Việt Nam sẽ nhận được nhiều giá trị nhất.

Dịch vụ seo là gì?

#Định nghĩa về dịch vụ seo:

Dịch vụ seo có nghĩa là bạn đi thuê các công ty chuyên cung cấp dịch vụ seo để đưa website của mình lên TOP 10 Google (trang 1 Google) với những từ khóa mục tiêu, từ khóa tiềm năng.

Chú thích: từ khóa mục tiêu, từ khóa tiềm năng là những từ khóa khách hàng tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề mà bạn đang kinh doanh, đang cung cấp.

vidu: Bạn đang kinh doanh Bất động sản thì từ khóa khách hàng tìm kiếm đó là: Bất động sản Hồ chí Minh, Căn hộ quận 7, tên dự án…

#Dịch vụ seo ra đời như thế nào?

Với sự phát triển bùng nổ của Internet toàn cầu, mạng xã hôi và điện thoại smartphone đã tạo nên một thị trường đầy tiềm năng trên Internet, Đặc biệt là công cụ tìm kiếm Google.

Tại Việt Nam có hơn 90% người dung Internet (tương đương với 43 triệu dân) đang sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm, tài liệu…từ đó đã tạo nên một thị trường đầy tiềm năng.

Google đã tập hợp được một lượng người dùng khổng lồ vì thế đã có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhận biết được điều đó và tìm cách đưa website lên TOP Google, tuy nhiên họ lại không có nhiều kiến thức, kỹ năng về công nghệ số, marketing online nên họ cần đi thuê những công ty chuyên cung cấp dịch vụ seo, dịch vụ marketing online để giúp họ SEO website lên TOP Google từ đó DỊCH VỤ SEO ra đời.
Nếu bạn biết khai thác Google để quảng bá, tiếp thị kinh doanh thì kết quả cực kỳ lớn.

Những Lợi ích của Dịch vụ SEO?

#Lợi ích của dịch vụ seo trong việc tạo ra khách hàng:

Dịch vụ seo giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, vì những người tìm kiếm trên Google là những người có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.
Dịch vụ seo giúp bạn tiếp cận đúng nhu cầu của khác hàng.
SEO là khách hàng tự tìm đến bạn nên khả năng mua hàng sẽ cao, khách hàng sẽ không có sự mặc cả về giá cả mà bạn niêm yết.
Dịch vụ seo giúp bạn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
Ezoom Việt Nam sẽ giúp website của bạn lên top Google nhiều từ khóa từ đó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

#Lợi ích của dịch vụ seo trong qua trình phát triển thương hiệu:

Giúp bạn duy trì và phát triển thương hiệu bền vững bởi vì khi có bất cứ khách hàng nào tìm kiếm những từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn đang kinh doanh thì website của bạn luôn hiển thị trước mắt họ.
Giúp website ngày càng uy tín và giá tăng giá trị lâu dài, đây cũng là sự khác biết giữa dịch vụ seo và các kênh quảng bá khác như Facbeook, Google Adwords…

Các loại dịch vụ seo của Ezoom Việt Nam?

Dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ Seo Audit

Quy trình triển khai dịch vụ seo chuyên nghiệp của Ezoom Việt Nam

5 Cam Kết Về Dịch Vụ SEO Tại Ezoom Việt Nam

Dịch vụ SEO của Ezoom Việt Nam đảm bảo LÊN TOP GOOGLE NHIỀU TỪ KHÓA khác nhau bao gồm: từ khóa cạnh tranh, cạnh tranh trung bình, ngách, từ khóa thương hiệu, từ khóa sản phẩm, từ khóa ngành, từ khóa xu hướng…

Ezoom Việt Nam đảm bảo lên TOP Google đúng hạn, đúng tiến độ như thỏa thuận của hợp đồng.

Ezoom Việt Nam cam kết là DỊCH VỤ SEO BỀN VỮNG, chúng tôi sử dụng kỹ thuật seo mới nhất theo tiêu chuẩn của Google, đó là chú trọng vào nội dung, traffic và sự tương tác, trãi nghiệm của người dùng.

Dịch vụ seo của chúng tôi cam kết GIỮ TOP ỔN ĐỊNH trong thời gian dài.

Dịch vụ SEO của Ezoom Việt Nam cam kết về HIỆU QUẢ VỀ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU MẠNH.

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị nhất từ chúng tôi vì ngoài việc cung cấp cho khách hàng “DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP, ĐẢM BẢO” chúng tôi còn tư vấn thêm cho khách hàng về nội dung, chiến lược chốt sale, các chiến lược boost sales trong marketing mà chúng tôi thấy hữu ích cho công việc kinh doanh của họ!

Vì sao nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ seo tại Ezoom Việt Nam

————————Ezoom Việt Nam – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp—————————

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY GIẢI PHÁP SỐ EZOOM VIỆT NAM | Ezoom Vietnam Co., Ltd.

Mobile:(+84) 0908.455.468 – 0969.405.468

Địa chỉ: 54 Đường Số 10, Khu Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mail : ezoom.vn@gmail.com – contact@ezoom.vn

Website: www.ezoom.vn | www.marketinghiendai.net