0908455468Mon. - Fri. 10:00-22:00
Home > Thiết kế website

8 giao diện website bất động sản chuyên nghiệp phần 2


Đăng bởi admin Lượt xem: 9 lượt xem

Trong bài viết trước, Ezoom Việt nam đã cùng bạn nhìn lại 3 trong số 8 giao diện website bất động sản thành công nhất hiện nay. Với mong muốn giúp bạn có thể thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, chũng tôi tiếp tục cập nhật 5 website đang được đánh giá cao trên thị trường.

Nhìn vào bức tranh nhiều màu sắc của các thiết kế website bất động sản đến từ các công ty hàng đầu hiện nay, chúng ta có thể thấy được để làm nên thành công trong kinh doanh online bất động sản, việc sở hữu những sản phẩm cao cấp là chưa đủ mà còn phải cần đến một giao diện đặc biệt, độc đáo và đẹp mắt.

Các giao diện website bất động sản chuyên nghiệp (tiếp theo)

  1. Dothi.Net

top-8-giao-dien-website-bat-dong-san-chuyen-nghiep-4top-8-giao-dien-website-bat-dong-san-chuyen-nghiep-4

 

Từ khi ra đời năm 2010, cách sử dụng font chữ và các màu sắc vừa trang nhã vừa sang trọng cùng việc xử lý các khoảng trắng hợp lý đã tạo nên một website Dothi.net hấp dẫn, chuyên nghiệp.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp của Dothi.net không chỉ là nơi để đăng thông tin nhà đất mà còn đăng banner quảng cáo, tin bài quảng cáo, bài Pr sản phẩm,…

  1. Nhà đất 24h – Nhadat24h.net

top-8-giao-dien-website-bat-dong-san-chuyen-nghiep-2

Nhadat24h.net hiện đang là website được đánh giá cao không chỉ về hoạt động tin tức bất động sản mà còn sở hữu giao diện thu hút. Nếu như các trang web bất động sản sử dụng nhiều hình ảnh giới thiệu căn hộ gây rối mắt và khó truy cập thì Nhadat24.net lại tập trung mang đến tính năng hữu ích cho người dùng bởi các ô truy vấn đơn giản, nhanh chóng.

Đơn giản – Độc đáo – Hữu dụng là những tiêu chí thiết kế website bất động sản mà Nhà đất 24 muốn hướng tới.

  1. 123 nhà đất – 123nhadat.vn

top-8-giao-dien-website-bat-dong-san-chuyen-nghiep-6

Với giao diện vừa bắt mắt vừa chuyên nghiệp, cung cấp những dịch vụ, sản phẩm và thông tin đúng đối tượng khách hàng tiềm năng kèm theo tính năng hỗ trợ đăng tin miễn phí cho khách hàng, 123 Nhà đất không khó để xuất hiện trong Top 8 website bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

  1. Cafeland – cafeland.vn

Cafeland.vn với mục đích ban đầu chỉ là trang thông tin đơn thuần cung cấp các tin tức về thị trường bất động sản cả nước và các thông tin hữu ích liên quan. Nhưng sau đó, trang web này đã chuyển hướng sang đầu tư mua bán nhà đất với tính năng nổi bật là cho phép khách hàng đăng tin ngay tại website.

  1. Địa ốc online – ĐịaốcOnline.vn

 

Được đánh giá trong Top 8 các thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, Địa ốc online cung cấp cho người dùng giao diện vô cùng đơn giản nhưng lại sở hữu nhiều tính năng đặc biệt. Thanh công cụ tìm kiếm và các tiêu chí lựa chọn sản phẩm phù hợp ngay trên đầu trang chủ giúp người dùng dễ dàng thỏa mãn nhu cầu tìm thông tin trên trang web.

Dịch vụ thiết kế webiste bất động sản chuyên nghiệp của Ezoom Việt Nam

Ngày nay, mong muốn sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp của những đơn vị môi giới nhà đất đã không còn quá khó để thực hiện ngay cả khi bạn không am hiểu thực sự về lĩnh vực này. Với kinh nghiệp lâu năm trong thiết kế website cùng đội ngũ chuyên viên tài năng, Ezoom Việt Nam hiện đang cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website bất động sản uy tín với các sản phẩm có giao diện đẹp mắt cùng những tính năng hữu dụng.

Đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp của Ezoom Việt Nam, việc trang web của bạn lọt Top những sản phẩm hấp dẫn không còn là điều xa vời!

 

Đọc Nhiều