0908455468Mon. - Fri. 10:00-22:00
Home > Thiết kế website

5 công ty kinh doanh bất động sản lớn nhất tphcm


Đăng bởi admin Lượt xem: 8 lượt xem

Thành phố hcm được biết đến là một nền kinh tế năng động. Có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, lí giải cho sự thành công đó một phần là do thiết kế website bất động sản hoạt động có hiệu quả và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. Dưới đây là 5 công ty kinh doanh bất động sản lớn nhất tphcm mà bạn nên biết.

  1. Bitexco

Theo thống kê của các thiết kế website bất động sản thì bitexco là một trong những công ty kinh doanh bất động sản lớn ở tphcm. Được ra đời vào năm 2000 với ngành nghề bất động sản dự án đàu tiên của tập đoàn là tòa nhà Bitexco, sau đó bắt đầu lấn sang các dự án khác như The Manor, tháp tài chính Bitexco, the Garden…. Đây đều là những dự án lớn được nhiều người biết đến.

Hiện nay tập đoàn đang đẩy mạnh vào các dự án ở Quận Hoàng Mai – Hà Nội, khu  đô thị Nguyễn Cư Trinh,….. Hiện nó có 2 văn phòng trực thuộc ở Tp HCM và Hà Nội.

  1. Phú Mỹ Hưng

Tên công ty cũ của nó là công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập vào khoảng năm 1993 đây là công ty liên doanh nước ngoài. Tuy nhiên, suôt hơn 20 năm hoạt động và phát triển công ty đã có nhiều thành tựu với nhiều dự án khủng.  Hiện nay, công ty có trụ sở chính đăng kí trên website bất động sản là ở Phương Tân Phong quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Capital Land

Là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất của khu vực Châu Á.  Trụ sở chính của nó ở Singapore. Tập đoàn mở rộng đầu tư ở nhiều hạng mực như văn phòng, trung tâm thương mại,… với đội ngũ nhân sự hung mạnh và chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Trụ sở văn phòng của nó tại thành phố HCM thuộc phường An Phú quận 2.

  1. Nam Long

Đây là một trong những công ty có hoạt động lâu đời nhất ở Việt Nam hình thành và phát triển được 23 năm , Nam Long đã phát triển trên rất nhiều lĩnh vực như tư vấn thiết kế, chuyển nhượng, xây dựng,…. Hiện nay trụ sở chính của Nam Long nằm ở số 6 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú Quận 7 tp HCM.

  1. Him Lam

Him Lam là công  ty bất động sản hoạt động từ năm 1994 với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản nhiều hạng mục đầu tư của Him Lam được các web bất động sản đánh giá cao. Và trở thành một chủ đầu tư uy tín.

Sở dĩ các công ty đó hoạt động có hiệu quả là do có hệ thống nhân viên chuyên nghiệp bên cạnh đó là do đầu tư thiết kê website bất động sản hiệu quả. Để hoạt động web bạn có thể tìm đến Ezoom – một công ty chuyên phục trách seo web hiệu quả.

Trên đây là top 5 công ty kinh doanh bất động sản  hiệu quả ở tphcm do thiết kế website bất động sản đưa ra. Bạn có thể tham khảo thêm các nguồn bên ngoài để có cái nhìn khách quan nhất.

 

Đọc Nhiều