0908455468Mon. - Fri. 10:00-22:00
Home > Thiết kế website

4 dự án bất động sản đang hot trong năm 2017


Đăng bởi admin Lượt xem: 9 lượt xem

Năm 2016 khép lại thị trường bất động sản đầy sôi động và năm 2017 cũng không kém với các hạng mục dự án nổi tiếng. Theo thống kê của các thiết kế website bất động sản thì năm 2017 có 4 dự án hot nổi lên. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu 4 dự án đó.

1: Vinhomes Central Park

4-du-an-bat-dong-san-dang-hot-trong-nam-2017

Theo thống kê của thiết kế website bất động sản thì đây là một dự án lớn của Vingroup tọa lạc tại vị trí đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh. QUy hoạch dự án này vào khoảng 44ha, tổng mức đầu tư vào nó vào khoảng trên 30 nghìn tỉ đồng và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2017. Trong dự án này bao gồm có các phân khu trung bình và cao cấp, bên cạnh đó còn có nhiều căn biệt thự các văn phòng, công ty và khu thương mại, dịch vụ,….

Nổi bật nhất là nó có một khu công viên được đầu tư quy mô hơn 5000 tỷ, 1/3 no lấy cảm hứng từ thiên nhiên với trên 40 hạng mục giải trí phục vụ nhu cầu của con người.

2: Quần thể khu đô thị Vinhomes Golden River

4-du-an-bat-dong-san-dang-hot-trong-nam-2017-2

Khu đô thị nằm trên diện tích khoảng trên 25ha ở quận 1 Tôn Đức Thắng Thành phố Hồ CHí Minh. Đây là dự án được quy hoạch theo hệ sinh thái ven sông Sài GÒn. Tận dụng điều kiện từ thiên nhiên nhằm mang đến cho con người một không gian  trong trẻo chan hòa với thiên nhiên. Hiện nay trên các trang web bất động sản dự án này đang được rất mong chờ với các phân khúc cao cấp.

3 : Dự án Madison

Đây là một dự án có chủ đầu tư là tập đoàn Novaland. Sở dĩ nó được các thiết kế website bất động sản đánh giá cao bởi nó tọa lạc trên một khu đất vàng thuộc đường Thi Sách quận 1 thành phố Hồ CHí minh. Được bao quanh bởi các công trình nổi tiếng như phố đi bộ Nguyễn Huệ, Khách sạn Park Hyatt, nhà hát thành phố,….

Đây là một dự án khu chung cư cao cấp với khoảng 100 căn hộ và 70 văn phòng, với nhiều trung tâm thương mại,…

4: Park Hill Premium

4-du-an-bat-dong-san-dang-hot-trong-nam-2017-4

Đây là một quần thể thuộc Times City. Gồm rất nhiều căn hộ sang trọng tọa lạc trên mảnh đất có diện tích khoảng trên 15 nghìn mét vuông. Đây chính là một gợi ý cho một cuộc sống thông minh hiện đại.

Trên đây là 4 dự án bất động sản hot nhất năm 2017 do các website bất động sản bình chọn bạn có thể tham khảo thêm các dự án hot hit khác do các nhà đầu tư Vinhomes, Novaland đầu tư,….

Trên đây chúng tôi vừa cung cấp đến bạn danh sách top 4 dự án hot nhất năm 2017 do thiết kế website bất động sản bình chọn. Nếu bạn có nhu cầu hãy đặt mua ngay một căn hộ trong số 4 dự án này  nhé. Đảm bảo nó sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

 

Đọc Nhiều