0908455468Mon. - Fri. 10:00-22:00
Home > Thiết kế website

7 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất tại tphcm


Đăng bởi admin Lượt xem: 11 lượt xem

Hiện nay, bất động sản đang là một lĩnh vực nóng. Và nó cũng chưa bao giờ hạ nhiệt nhất là ở các thành phố lớn. Bên cạnh các thiết kế website bất động sản thì các sàn giao dịch có vai trò vô cùng quan trọng. và dưới đây là top 7 sàn giao dịch bất động sản lớn nhât tại Tphcm mà bạn nên tìm hiểu.

  1. Hưng Thịnh land

7-san-giao-dich-bat-dong-san-lon-nhat-tai-tphcm-1

Bên cạnh lĩnh vực thiết kế website bất động sản thì hiện nay Hưng Thịnh land đang là 1 trong những sàn giao dịch lớn nhất. Nó là một công ty con của công ty Hưng Thịnh. Đây được coi là một sàn giao dịch uy tín với đội ngũ chuyên viên tư vấn và dịch vụ kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Công ty hiện nay hoạt động nhiều lĩnh vực như môi trường kinh doanh, hỗ trợ khách hàng, thâm định giá,…

Hiện nay Hưng thịnh land có trụ sở ở khắp các quận thuộc Thành phố HCM như quận 1, quận Bình Tân, Bình Thạnh,….

  1. Sàn giao dịch bất động sản Nam Long

Được thành lập vào năm 2009 đây có đầy đủ các điều kiên để trở thành một trong nhưng sàn giao dịch chuyên nghiệp bao gồm nhiều dịch vụ như : CHuyển nhượng, tư vấn, cho thuê, định giá, quảng cáo,….với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đây đảm bảo sẽ phục vụ quý khách một cách nhanh gọn tiện lợi và an toàn nhất. Website bat dong san này hoạt động rất hiệu quả

Hiện nay trụ sở chính của sàn là tại Quận 7 thành phố HCm.

  1. Him Lam Land

 

Sàn có trụ sở chính tại Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 tphcm với hệ thống hiện hoàn thiện, dịch vụ với chất lựng cao hiện nay sàn giao dịch Him lam Land được rất nhiều theo.

  1. Phú Mỹ Hưng Real

7-san-giao-dich-bat-dong-san-lon-nhat-tai-tphcm-4

Đây là một công ty có tên tuổi thâm niên cao thành lập từ 1993 đến nay đây là một trong những sàn giao dịch lớn có vốn đầu tư của nước ngoài số vốn điều lệ lên đến 650 triệu USD. Bên cạnh việc phát triển giao dịch thì tại đây còn đầu tư nhiều dự án. Thiết kế website bất động sản của phú mỹ hưng rất hiệu quả.

  1. SacomReal

Được thành lập năm 2004 bởi chủ tịch Đặng Hồng Anh công ty hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực như quảng cáo bất động sản, tư vấn thiết kế, pháp lí nhà đất,… Đây đang là một trong những sàn hoạt độgn hiệu quả nhất.

  1. Novaland Group

7-san-giao-dich-bat-dong-san-lon-nhat-tai-tphcm-6

Với số vốn điều lệ đến gần 4700 tỷ đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư va phát triển bất đông sản. Trụ sở chính của sàn nằm ở Bến Nghé quận 1 tpHCM.

  1. Hoàng anh Sài Gòn

7-san-giao-dich-bat-dong-san-lon-nhat-tai-tphcm-7

Nhắc đến sàn giao dịch bất động sản không thể bỏ qua Hoàng Anh Sài gòn bởi đây là một trong những công ty có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và được rất nhiều người tin tưởng.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn 7 sàn giao dịch bất động sản cùng với thiết kế website bất động sản nổi tiếng nhất. Nếu bạn cần thông tin thì hãy tìm hiểu thêm nhé.

Đọc Nhiều