0908455468Mon. - Fri. 10:00-22:00
Home > Thiết kế website

8 tiêu chí quan trọng cần có của một website bất động sản


Đăng bởi admin Lượt xem: 11 lượt xem

Bất động sản được biết đến là một ngành nghề hot ra tiền bởi lợi nhuận khổng lồ mà nó mang đến. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả đó bạn cũng cần đến các công cụ hỗ trợ và một website là vô cùng cần thiết. Vậy bạn nên chú ý đến việc thiết kế website bất động sản. Sau đây là 12 tiêu chí quan trọng cần có của một website bất động san mà bạn cần phải biết.

  1. Phần thiết kế giao diện đơn giản

Đây là điều bạn nên đặc biệt chú ý khi thiết kế website bât động sản bởi khách hàng họ không có nhiều thời gian để xem những thứ râu ria mà muốn tìm cái họ cần một cách nhanh chóng nhất. Menu điều hướng, logo và cách thức liên hệ phải được đặt ở phần đầu tiên dễ tìm kiếm nhất. Ngoài ra còn có thể gồm các mục liên quan để người xem click vào.

  1. Nội dung chính xác rõ rang

Đó cũng là điều mà khách hàng muốn có khi truy cập một website bất động sản. Bởi họ vào đó là muốn tìm kiếm thông tin một cách nhanh gọn, nên tốt nhất bạn nên trình bày nội dung một cách ngắn gọn chính xác. Từ font chữ, hình ảnh minh họa cụ thể, ngắn gọn tránh dài dòng.

  1. Dễ dàng sử dụng

Đây là một yêu cầu vô cùng cần thiết khi bạn thiết kế website bất động sản. Bởi đối với người bán phải chú ý các mẫu liên quan ở mỗi khung để điền đầy đủ thông tin.

Còn với người mua nên chú ý để làm sao click vào cái bạn muốn chọn nhanh nhất.

  1. Web chạy nhanh

Một điều mà ai cũng biết đó là quỹ thời gian của chúng ta rất hạn chế vì thế web bất động sản nên chú ý nội dung nhanh gọn dễ hiểu, và tốc độ di chuyển giữa các mục phải nhanh chóng không làm mất thời gian của người dùng.

  1. Độ tương tác phải cao

Bạn muốn bán được hàng thi bạn phải nắm thời cơ tâm lí khách hàng. Và khi khách hàng đặt câu hỏi bạn phải tương tác nhanh chóng để có cơ hội bán hàng.

  1. Cập nhật tin tức thị trường bất động sản nhanh chóng

Môt điều quan trọng không kém nữa là bạn cần update tình hình bất động sản một cách nhanh chóng kịp thời để không bị sót thông tin. Thiết kế website bất động sản cần chú trọng đến tính trend của nó.

  1. Có thêm những mục tư vấn hỗ trợ khách hàng

Khi bạn thiết kế website bất động sản đừng nên bỏ qua mục tư vấn hỗ trợ khách hàng bởi nó thể hiên tính chuyên nghiệp, kịp thời của người bán. Bạn có thể thông qua đó để đầy mạnh doanh số.

  1. Giao diện web thân thiện và sang trọng

Đây chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng bởi chỉ có một giao diện thân thiện thì website bất động sản của bạn mới có nhiều người tìm đến, đây cũng là cách mà một nhà đầu tư bất động sản thông minh nào cũng đang tìm đến

Ngoài ra bạn còn cần chú ý đến một số thứ như hình ảnh, video cần thiết trên web để web hoạt động hiệu quả. Trên đây là 10 điều quan trọng cần có khi bạn thiết kế website bất động sản. Chúc các bạn sẽ thành công.

Đọc Nhiều